โรงเรียนอนุบาลเพชรบูรณ์

วันอังคารที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2563

เปลี่ยนการแสดงผล th enA-AA+
  • ติดต่อเรา

ข่าวประชาสัมพันธ์

ศึกษาดูงาน จากคณะครูและผู้บริหารโรงเรียนอนุบาลกาญจนบุรี

12 ก.ย. 2562 เวลา 11:07 น. 0 430

วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2562 ตั้งแต่เวลา 06 50 น ผอ ทวีศักดิ์ เดชสองชั้น ได้ให้การต้อนรับ ผอ นิทัศน์ เชียงทอง และคณะครูโรงเรียนอนุบาลกาญจนบุรี 87 ท่าน ที่ได้มาศึกษาดูงานโรงเรียนอนุบาลเพชรบูรณ์

โรงเรียนอนุบาลเพชรบูรณ์ ร่วมการประชุมขับเคลื่อนนโยบายสู่การปฏิบัติ (สพฐ.สัญจร)

29 ก.ค. 2560 เวลา 14:00 น. 0 1,080

โรงเรียนอนุบาลเพชรบูรณ์ ร่วมการประชุมขับเคลื่อนนโยบายสู่การปฏิบัติ สพฐ สัญจร เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2560 นายการุณ สกุลประดิษฐ์ เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ได้เป็นประธานเปิดการประชุมขับเคลื่อนนโยบายสู่การปฏิบัติ สพฐ สัญจร ซึ่งจัดขึ้นเป็นจุดที่ 1

ครูโรงเรียนอนุบาลเพชรบูรณ์ เข้าร่วมการอบรมพัฒนาการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ ระดับเขตพื้นที่ (Boot Camp)

23 ก.ค. 2560 เวลา 13:07 น. 0 915

ครูโรงเรียนอนุบาลเพชรบูรณ์ เข้าร่วมการอบรมพัฒนาการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ ระดับเขตพื้นที่ Boot Camp นายบรรเจิด กลิ่นจันทร์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเพชรบูรณ์ เขต 1 เป็นประธานเปิดการอบรมพัฒนาการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ ระดับ

22 มิ.ย. 2560 เวลา 23:11 น. 0 887

อบรมเพลงประกอบท่าทาง การสร้างบรรยากาศในชั้นเรียน โรงเรียนอนุบาลเพชรบูรณ์ จัดกิจกรรม อบรมเพลงประกอบท่าทาง การสร้างบรรยากาศในชั้นเรียน เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2560 ชมภาพครับ ชมภาพทั้งหมดได้ที่ :: อบรมเพลงประกอบท่าทาง การสร้างบรรยากาศในชั้นเรียน อ้างอิง: จาก

^